Mẫu powerpoint thuyết trình nhóm

Thuyết trình nhóm là một trong những trải nghiệm mà bất kì học sinh, sinh viên nào cũng phải trải qua khi ngồi trên ghế nhà trường. Vậy làm thế nào để có được slide thuyết trình nhóm tốt nhất? Tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm chuyên nghiệp và đẹp nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đặc điểm của Powerpoint thuyết trình nhóm

Mỗi bài thuyết trình nhóm đều có chủ đề và đề tài thuyết trình khác nhau nên việc chọn được tone màu cho bài thuyết trình khá khó. Nên chọn những tone màu hợp với chủ đề thuyết trình và kèm theo đó là phù hợp với các thành viên trong nhóm. Vì khi thuyết trình nhóm bạn cần làm việc với rất nhiều người để cho ra được bài thuyết trình.

Các hình ảnh được sử dụng trong bài thuyết trình nhóm phải là những hình ảnh được chọn lọc kĩ và có liên kết với chủ đề thuyết trình. Hình ảnh của các thành viên nhóm phải được trau chuốt và chuyên nghiệp.

Bố cục bài thuyết trình cũng giống như các bài thuyết trình khác phải có bố cục hợp lý, các text phải được rút gọn theo ý chính và cỡ chữ phải to, rõ thì mới thu hút được.

Một số mẫu thuyết trình nhóm

Mẫu 1

Mẫu này sử dụng màu nền hồng và chữ đen làm nổi bật được nội dung. Bố cục hình ảnh sáng tạo giúp thu hút được ánh nhìn từ lần đầu tiên.

Mẫu 2

Đây là mẫu thuyết trình nhóm chuyên nghiệp phù hợp với những chủ đề thuyết trình đòi hỏi tính nghiêm túc cao. Hình ảnh và màu sắc được thể hiện một cách hài hòa, nhìn thu hút chứ không bị rối mắt. Các biểu tượng sử dụng cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Mẫu 3

Ở mẫu này sử dụng tone màu xanh dương đậm kết hợp cùng với những biểu tượng màu vàng tạo nên một cái nhìn thu hút vào vị trí trung tâm. Bố cục được sắp xếp một cách thông minh và hợp lý, tất cả đều tụ về vị trí trung tâm. Font chữ mạnh mẽ, gọn gàng làm cho người xem có cảm giác chắc chắn và chuyên nghiệp.

Bài viết này đã mang đến cho bạn những đặc điểm cũng như là những mẫu slide thuyết trình nhóm đẹp và chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi slide.com.vn để cập nhật nhanh những xu hướng thiết kế slide mới nhất nhé!