Bạn là sinh viên khoa Du lịch? Bạn đang làm trong ngành Du lịch? Bạn muốn tìm kiếm những mẫu slide du lịch? Vậy thì xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy. Tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu Powerpoint đẹp về lĩnh vực Du lịch. Bạn có hào hứng không nào? Hãy cùng xem thật kĩ bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của Powerpoint du lịch

Việc lựa chọn hình ảnh cho slide du lịch sẽ tương đối dễ dàng hơn các lĩnh vực đặc thù khác như tài chính hay công nghệ. Tuy nhiên, khi đưa vào slide các bạn nên chọn những hình ảnh phù hợp với chủ đề du lịch của bạn. Ví dụ như du lịch biển thì sẽ khác hình ảnh với du lịch núi, đồi, sa mạc,… Hình ảnh đi du lịch cũng sẽ có những sự khác biệt so với đi dã ngoại. Nên việc lựa chọn hình ảnh chưa bao giờ là dễ dàng.

Đối với slide du lịch nên sử dụng những Font chữ cách điệu giúp slide của bạn hài hòa và mềm mại hơn.

Màu sắc và bố cục là một trong những điểm cần phải chú ý. Tùy vào môi trường và chủ đề du lịch mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Một số mẫu Powerpoint du lịch

Mẫu 1.

Mẫu Powerpoint này sử dụng tone màu xanh làm chủ đạo, tượng trưng cho bầu trời cùng với chiếc máy bay xinh xinh. Điều này hàm ý rằng sự tự do bay lượn, du lịch khắp nơi. Font chữ trong slide này được cách điệu nhìn trông mềm mại hơn và màu sắc được sử dụng là màu trắng giúp nổi bật trên tone nền xanh. Những hình ảnh được sử dụng cũng là những hình ảnh liên quan đến du lịch.

Mẫu 2.

Ở mẫu slide này sử dụng tone màu nhã nhặn hơn, tuy nhiên không làm mất đi vẻ năng động và trẻ trung. Slide này phù hợp với những hình ảnh du lịch ngoài trời, biển, núi,… Với sự kết hợp của 2 font chữ với 2 kích thước khác nhau tạo nên điểm nhấn cho slide này. Nhìn thấy được vẻ tươi mới trong slide du lịch.

Mẫu 3.

Mẫu slide du lịch này rất đặc biệt. Ở đây không sử dụng những hình ảnh thật mà sử dụng những hình ảnh infographic để thiết kế. Điều này giúp gây ấn tượng mạnh với người xem vì bị thu hút hơn. Những hình ảnh infographic nhiều màu sắc giúp dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh thật ngoài đời. Màu sắc tươi mới cùng sự sáng tạo phù hợp với slide du lịch.

Bài viết đã cung cấp cho các bạn đặc điểm cũng như các mẫu slide về du lịch đẹp mà nhiều phong cách. Hãy cùng theo dõi slide.com.vn để cập nhật nhanh chóng xu hướng mới nhé!