Mẫu slide công nghệ

Bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ? Bạn chuẩn bị báo cáo thuyết trình cho sếp mà chưa biết làm slide thuyết trình như thế nào? Đừng lo! Slide.com.vn sẽ cung cấp cho bạn các mẫu slide công nghệ đẹp và chuyên nghiệp để bạn có thể lựa chọn. Cùng xem hết bài viết nhé

Đặc điểm slide công nghệ

Slide công nghệ chuyên nghiệp là slide mà được thiết kế một cách vừa sáng tạo vừa phù hợp với ngành.

Hình ảnh được lựa chọn đưa vào slide phải là những hình ảnh mang tính chất công nghệ, những icon, biểu tượng tượng trưng cho công nghệ.

Màu sắc nên sử dụng màu đơn sắc, không quá sặc sỡ. vừa làm cho người xem có cảm giác chuyên nghiệp và bị thu hút bởi slide thuyết trình chứ không phải là nhàm chán.

Bố cục slide cũng phải được đơn giản hóa, dễ nhìn dễ hiểu.

Một số mẫu slide công nghệ đẹp

Mẫu 1.

Mẫu slide này sử dụng tone màu tím xanh và trắng tạo nên sự nhã nhặn và chuyên nghiệp cho bài thuyết trình. Slide được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và sử dụng những biểu tượng cũng đơn giản. Tuy đơn giản nhưng tổng thể slide chuyên nghiệp và không bị rối mắt.

Mẫu 2.

Mẫu slide này đang sử dụng hình ảnh với những họa tiết rất khoa học, vừa nhìn vào slide là khiến người ta liên tưởng ngay đến lĩnh vực công nghệ và khoa học. Màu sắc được sử dụng là màu xanh đậm nhạt kết hợp với nhau tạo nên sự hiện đại trong slide của bạn. Bố cục đơn giản và font chữ được sử dụng không quá cứng cũng không quá mềm làm cho người đọc không bị khó chịu.

Mẫu 3.

Mẫu này cũng sử dụng màu sắc tương đối hiện đại và giốn g với các slide trước. Bố cục được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học. Tuy slide thể hiện dữ liệu nhiều nhưng không bị rối mắt. Sự sắp xếp bố cục là một trong những phần quan trọng giúp người xem không bị nhàm chán bởi slide của bạn.

Trên đây là toàn bộ những gì mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết. Hãy cùng theo dõi slide.com.vn để cập nhật được những xu hướng thiết kế slide mới nhất nhé!