Lời cảm ơn không bao giờ có thể thiếu trong một bài thuyết trình. Slide cuối trong bài thuyết trình luôn là một slide cảm ơn với những người đã lắng nghe các bạn trong suốt buổi thuyết trình đó. Vậy thế nào là một slide cảm ơn đẹp? Bạn đã biết cách làm slide cảm ơn đẹp chưa? Bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn cách để làm slide cảm ơn đẹp và một số mẫu slide cảm ơn mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng xem hết bài viết dưới đây nhé!

Cách thiết kế slide cảm ơn đẹp

Trong mỗi ngành nghề khác nhau, trong mỗi môi trường làm việc và học tập khác nhau thì bài thuyết trình của bạn sẽ mang màu sắc và bố cục phù hợp với môi trường của bạn. Slide cảm ơn cũng thế. Tùy vào từng ngành nghề khác nhau mà slide được thiết kế khác nhau.

Một số bước đơn giản để bạn có thể thiết kế slide cảm ơn đẹp như sau:

Bước 1. Lựa chọn hình ảnh phù hợp với môi trường và ngành nghề của bạn.\

Bước 2. Chọn phần mềm thiết kế slide. Bạn có thể sử dụng Powerpoint, Canva,… tùy vào sở thích và bài thuyết trình của bạn.

Bước 3. Lựa chọn bố cục cho slide. Bố cục slide cảm ơn cũng rất quan trọng vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Bước 4. Lựa chọn màu sắc và font chữ cho phù hợp, hài hòa với hình ảnh và background của slide.

Bước 5. Tạo hiệu ứng cho slide được thêm bắt mắt và thu hút hơn.

Một số mẫu slide cảm ơn đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu slide cảm ơn đẹp mà bạn có thể tham khảo và sử dụng trong quá trình làm slide thuyết trình của mình.

Mẫu 1

 

Slide với thiết kế khá đơn giản, màu nền làm tôn lên được hình ảnh chữ bên trên. Nhìn tổng thể đơn giản nhưng vẫn hài hòa và bắt mắt người xem.

Mẫu 2

Mẫu slide cảm ơn này có những hình ảnh chìm làm cho slide trong trở nên chuyên nghiệp hơn cùng màu sắc hài hòa. Font chữ to giúp người xem dễ chịu hơn.

Mẫu 3

Mẫu này có khá nhiều chi tiết và có nhiều Font chữ khác nhau trong cùng một slide. Màu sắc năng động phù hợp với những slide thuyết trình trong lĩnh vực sáng tạo.

Mẫu 4

Mẫu này sử dụng tone màu lạnh cùng những họa tiết đường nét rắn rỏi tạo nên sự chuyên nghiệp trong bài thuyết trình. Slide này phù hợp với những bài thuyết trình trong môi trường doanh nghiệp, kinh doanh.

Mẫu 5

Mẫu slide cảm ơn này dùng font chữ cách điệu, màu sắc phù hợp với những bài thuyết trình, bài giảng cho học sinh, sinh viên.

Trên đây là toàn bộ những gì chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về việc thiết kế slide cảm ơn đẹp cho bài thuyết trình. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết của chúng tôi. Hãy cùng slide.com.vn theo dõi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!