Mẫu powerpoint giới thiệu bản thân

Các bạn đã nghe nhiều về slide thuyết trình, slide báo cáo, slide phân tích,.. Vậy bạn đã từng nghe slide giới thiệu bản thân chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm cũng như một số mẫu Powerpoint giới thiệu bản thân có sẵn trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của Powerpoint giới thiệu bản thân

Cũng giống như bao slide khác thì màu sắc đóng một vai trò khá quan trọng trong việc quyết định slide đó có chuyên nghiệp hay không. Việc chọn màu nên chọn những màu có liên quan đến bản thân mình để tạo sự liên kết giữa slide và đời thực. Tuy nhiên nên sử dụng tone màu chủ đạo hòa hợp và không sử dụng quá nhiều màu trong Powerpoint.

Bố cục của bài Powerpoint nên được thiết kế một cách chặt chẽ, không dài dòng và cũng không nên quá cụt. Việc cân đối này rất quan trọng.

Hình ảnh được lựa chọn trong đây có thể là hình ảnh thật hoặc hình vẽ. Đối với hình thật thì nên lựa chọn những hình ảnh có background đẹp và không bị quá nhiều cảnh vật bên ngoài ảnh hưởng. Như vậy mới tạo được sự chuyên nghiệp.

Những mẫu Powerpoint giới thiệu bản thân đẹp

Mẫu 1

Mẫu Powerpoint này sử dụng tone màu xanh nhạt nhìn trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Bố cục của slide này chia ra rất rõ ràng và sử dụng những bố cục nhỏ nhìn rất đẹp. Powerpoint này nhìn rất thu hút người xem.

Mẫu 2

Mẫu Powerpoint này sử dụng kết hợp giữa màu nền trắng với màu nâu nhạt tạo một sự nhã nhặn. Bố cục của slide cũng được phân bổ một cách hợp lý với 2 font khác nhau và kích thước khác nhau tạo nên sự chuyên nghiệp

Mẫu 3

Mẫu slide này kết hợp giữa 3 màu đen, trắng và xanh lá cây. Màu trắng làm nền cho màu đen và xanh được nổi bật lên rất nhiều. Bố cục của slide rất sáng tạo và có nét đặc trưng riêng giúp cho bài Powerpoint giới thiệu bản thân của bạn được thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.