Powerpoint có lẽ đã quá quen thuộc với học sinh, sinh viên và kể cả những người đi làm văn phòng. Tuy nhiên không phải người nào cũng có thể sáng tạo và thiết kế ra được những slide Powerpoint đẹp mắt và chuyên nghiệp được. Chính vì thế mà những mẫu Powerpoint đã được ra đời. Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn những nguồn lấy những mẫu Powerpoint miễn phí mà bạn có thể cần. Cùng slide.com.vn tìm hiểu nhé!

Lợi ích của mẫu Powerpoint miễn phí

Những mẫu Powerpoint giúp tiết kiệm được thời gian trong việc tìm và thiết kế template cho phù hợp với chủ đề thuyết trình

Mẫu Powerpoint sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn nếu chúng ta không biết thiết kế như thế nào.

Có sẵn mẫu Powerpoint thì bạn không cần đầu tư quá nhiều chất xám để suy nghĩ bố cục cũng như màu sắc.

Mẫu Powerpoint cũng sẽ là những nguồn sáng tạo cho bạn có thể học hỏi phong cách thiết kế slide chuyên nghiệp

Những trang web cung cấp mẫu Powerpoint miễn phí

Slide Go

Đây là trang web cung cấp mẫu Powerpoint thuộc rất nhiều các lĩnh vực khác nhau và rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn. Slide Go cung cấp những mẫu Powerpoint vui nhộn, đầy tính sáng tạo và đầy màu sắc. Ở trang web này thì kể cả gói miễn phí bạn cũng có thể chọn được những mẫu Powerpoint chất lượng.

Slides Carnival

Đây là trang web cung cấp mẫu Powerpoint hoàn toàn miễn phí. Không những thế mà trang web còn cung cấp những thông tin cụ thể cho từng mẫu template khác nhau cũng như là các tính năng của nó. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những từ khóa, màu sắc hay chủ đề theo ý muốn của bạn. Tải về miễn phí và chỉnh sửa theo từng nhu cầu khác nhau.

PowerPoint Template

Nếu bạn thích những slide thuyết trình đơn giản nhưng kém phần chuyên nghiệp và nghiêm túc thì đây chắc hẳn là thiên đường dành cho bạn. Trang web này có rất nhiều mẫu template như vậy và cho phép bạn có thể tải về một cách miễn phí. Tuy nhiên, giao diện trang web nhìn khá rối mắt nên sẽ gây khá khăn một chút trong quá trình tìm kiếm slide và tải về. Do những mẫu slide đơn giản nên việc thiếu tính sáng tạo và slide bị cứng nhắc là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên còn một nhược điểm nữa là mỗi template mà trang web cung cấp có rất ít slide, nếu bài thuyết trình của bạn dài thì đây cũng không phải là một lựa chọn thích hợp.

Powerpoint Styles

Lại thêm một trang web cung cấp mẫu Powerpoint và cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Các thiết kế trong trang web này cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, giao diện web làm cho người dùng khá khó chịu khi mà có sự xuất hiện của quá nhiều quảng cáo gây rối loạn. Và giao diện web cũng không được trực quan sinh động.

Showeet

Đây cũng là trang web cho phép xem và tải về các mẫu template Powerpoint miễn phí. Trang web có hiển thị những mẫu phổ biến để bạn có thể dễ dàng xem xét và lựa chọn hơn. Hướng dẫn tải về cũng như là các mẹo cũng được trang web cung cấp cụ thể ở từng template. Tuy nhiên, trang web chỉ hỗ trợ tải về ở dạng Zip và phải giải nén loại tệp này thì mới có thể sử dụng được.