Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ thích sử dụng Prezi hơn so với phần mềm truyền thống vì sự đa dạng trong chủ đề của slide và chuyển động vô cùng thú vị. Một bản trình bày PowerPoint thường chứa rất nhiều thông tin, dữ liệu và biểu đồ. Vì vậy, bạn có thể làm sống động bài trình chiếu của mình bằng cách tạo hiệu ứng cho các phần biểu đồ.

thiết kế slide

Những ứng dụng thiết kế poster đơn giản trên điện thoại _Điện thoại đang dần thành thiết bị hỗ trợ… Lỗi copy toàn bộ nội dung bản word vào PowerPoint là sai lầm cơ bản mà mọi người thường mắc phải. Để đảm bảo người nghe nắm bắt được nội dung bài thuyết trình, slide trông chuyên nghiệp, bạn nên tóm tắt nội dung sao cho ngắn gọn, súc tích và đầy đủ nhất.

Mẫu Slide Đẹp Hình Bảng Đen Của Trường Học

Những người làm cho theme tùy chỉnh này phù hợp với các trường hợp kinh doanh vượt xa các bản thuyết trình đơn thuần. Mẫu thuyết trình cho doanh nghiệp hiện đại này được thiết kế cho powerpoint. Có 90 các thiết kế slide chuyên nghiệp, với tất cả các tùy chọn mà bạn muốn để nhanh chóng tùy chỉnh một bài thuyết trình kinh doanh chất lượng.

thiết kế slide

Bên cạnh tính năng làm slide, Piktochart còn có thể tạo báo cáo hay mindmap cùng vô vàn tính năng độc đáo khác. Một kho tàng template về chart, infographic mà bạn có thể tham khảo mỗi khi “bí ý tưởng” thiết kế slide thuyết trình. Trong công việc, học tập, mọi người thường hay thiết kế, trình chiếu slide để thuyết trình, báo cáo, giới thiệu,… Vậy bạn đã biết top 8 web online thiết kế, chiếu slide chuyên nghiệp thay thế Powerpoint này chưa?

Hướng Dẫn Cách Sáng Tạo Cùng Hiệu Ứng Picture In Text Trong Powerpoint

Trên đây chỉ là một số mẫu slide được chúng mình lựa chọn ngẫu nhiên để các bạn xem trước khi tải về. Hãy tải trọn bộ slide Powerpoint này về để khám phá thêm nhiều mẫu khác nhé. Các bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc lấy một số thành phần trong slide như hình ảnh, hình vẽ minh họa hoặc học tậpcách phối màu trong slideđể tự tạo ra bản trình chiếu mới. Đây chắc chắn là mẫu slide Powerpoint tuyệt vời cho bài thuyết trình trong lĩnh vực tài chính.

thiết kế slide

Giao diện sử dụng bằng tiếng Anh nên gây trở ngại cho một số người dùng Việt Nam. Và cũng chính vì thế, bài thuyết trình của bạn sẽ gây khó chịu cũng như khó hiểu cho người xem. Ngoài ra thì mình cũng chia sẻ thêm kiến thức về tài chính và đầu tư nữa. Đây đều là những kiến thức thực tế mà mình cũng như các bạn CTV đúc kết được.

Bạn là học sinh, sinh viên thường xuyên thuyết trình trên lớp hay trong các cuộc thi? Bạn là nhân viên cán bộ văn phòng thường xuyên làm Side thuyết trình, giới thiệu dự án, báo cáo hàng tuần, hàng tháng? Bạn là giáo viên, giảng viên mong muốn sở hữu những bài giảng sáng tạo, lôi cuốn? Vậy thì Khóa học Powerpoint của 9Slide chính là người bạn lý tưởng giúp bạn chuyên nghiệp hóa kỹ năng thiết kế Powerpoint của mình. Creatopy cho phép người dùng tạo trình chiếu, video, tạo hình ảnh dưới dạng GIF, tạo quảng cáo dưới dạng HTML5, làm bìa, tiêu đề, ảnh nổi bật trên các trang mạng xã hội, thiết kế biểu ngữ,… Không chỉ thế, Creatopy còn có tính năng dễ thao tác, người dùng có thể dễ dàng tạo hiệu ứng và thiết kế slide trình chiếu của mình trông thật chuyên nghiệp và sáng tạo hơn.

thiết kế slide

Bên cạnh đó, PowerPoint còn được ứng dụng nhiều trong việc giảng dạy. Các cơ sở giáo dục tạo ra các chương trình trực quan cho lớp học bằng ứng dụng này giúp học sinh sôi nổi và dễ tiếp thu hơn trong các lớp học. Nhúng biểu đồ Excel vào Powerpoint chỉ với 7 bước siêu đơn giản, mất không đến 5 phút là đã thao tác xong. Việc nhúng và liên kết một biểu đồ trong Excel vào PowerPoint sẽ giúp bạn thể hiện… Dành cho những ai cần thuyết trình mà không có thời gian hoặc chưa biết cách làm một bài thuyết trình chuyên nghiệp.

 • Một sự thật cơ bản khác là sự hối hả và nhộn nhịp không ngừng của cuộc sống hiện đại.
 • Canva cho phép bạn thuyết trình trực tiếp trên website hoặc lưu bài thuyết trình dưới dạng ảnh, video hay tài liệu định dạng PDF.
 • Vì thế cho nên, khi chọn hình bạn nên tìm những hình có độ phân giải lớn trước khi chèn vào slide, hoặc tăng độ phân giải lên bằng Photoshop trước khi chèn.
 • Một sai làm của nhiều bạn chính là lạm dụng những thiết kế có sẵn.

Đặc biệt là để giới thiệu công việc của họ và trình bày các đề xuất. Mẫu được thiết kế với một thiết kế rất sáng tạo với đầy đủ các hình dạng và bố cục đầy màu sắc. Tất cả mọi thứ trong các slide có thể được chỉnh sửa theo sở thích của bạn. Memphis là một chủ đề Google Slides miễn phí tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để thiết kế một bản Slide gây ấn tượng với khách hàng và đồng nghiệp của bạn.

SLIDENGON tự hào là đối tác thiết kế bài giảng cho Tổ chức giáo dục FPT và các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tạo ra những Slide cho bài thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả. Google Slides là một trong những công cụ tốt nhất để tạo bài trình chiếu, đặc biệt Google Slides có rất nhiều mẫu template miễn phí. Nó đã nhanh chóng biến thành một ứng dụng thay thế PowerPoint miễn phí để tạo bài trình chiếu chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được lưu tự động trong khi bạn tạo bản trình bày của mình, điều đó có nghĩa là sẽ không bị mất dữ liệu. Top những app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất, hot nhất hiện nay_ Ngày nay, nhờ sự phát triển Internet, thiết… Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không…

Vì vậy, thay vì việc cho quá nhiều nội dung lên slide, bạn có thể tóm tắt chúng bằng key word và diễn giải bằng lời. Powerpoint luôn kém cạnh Photoshop, Illustrator ở khâu tinh chỉnh cỡ chữ, dãn chữ và dãn dòng. Với giao diện thanh trượt điều chỉnh của 9Text, sự thua thiệt này đã được xóa bỏ.

thiết kế slide

Nó được thiết kế mang tính thực tiễn cao và có bố cục khoa học. Với hơn 70 thiết kế slide độc đáo, các slide infographic dạng vector, các hộp nội dung tiện lợi, và những chỗ đặt hình ảnh có thể tùy biến, thì đây là một bộ chuyên nghiệp linh hoạt. Một sự thật cơ bản khác là sự hối hả và nhộn nhịp không ngừng của cuộc sống hiện đại. Hầu hết chúng ta không có thời gian, tài nguyên hoặc bộ kỹ năng để xây dựng các thiết kế slide PowerPoint mới từ đầu.

thiết kế slide

Giúp bạn nhận được đầy đủ kiến thức về PowerPoint 2016 và biết các ứng dụng chúng sao cho hiệu quả nhất. Đây là tiền đề tốt cho giáo viên và giảng viên giúp bạn làm chủ Powerpoint và ISPRING 9.7. Bài giảng hấp dẫn, giáo cụ trực quan đa dạng, kiến thức bổ ích dễ hiểu.

 • Giao diện sử dụng đơn giản, các danh mục slide được phân loại rõ ràng.
 • Hầu hết chúng ta không có thời gian, tài nguyên hoặc bộ kỹ năng để xây dựng các thiết kế slide PowerPoint mới từ đầu.
 • Khi theo dõi thuyết trình mọi người thường thích tiếp thu thông tinthông qua người trình bàythay vì đọc slide.
 • Vì vậy, màu sắc này là lựa chọn hoàn hảo để gợi nhắc tới sức sống, sự tươi mới, thanh bình và phát triển.
 • Khi tham gia Khóa học, bạn sẽ được cài đặt hoàn toàn miễn phí Office 365 vĩnh viễn cho cả Window và MacBook, đảm bảo đầy đủ các tính năng mới đột phá nhất như Morph, 3D, Design Ideas, GIF, Icons,…
 • Bài viết này sẽ giải quyết các thách thức về thiết kế cho năm 2019 dành cho PowerPoint.

Đối với mục đích cá nhân, bạn có thể vẽ bản đồ tư duy hoặc trình chiếu ảnh gia đình. Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp là lớp PowerPoint bạn không nên bỏ qua để nâng trình kỹ năng chuyên môn của bản thân. Bài tập chi tiết cho từng nội dung, thành phần và đối tượng cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Template cho PowerPoint. Sẽ được cấp Chứng chỉ tốt nghiệp của Công ty 9Slide để đảm bảo được chất lượng đầu ra của học viên với các Nhà tuyển dụng và các Doanh nghiệp. Sử dụng nhiều thiết kế có sẵn sẽ ảnh hưởng đến việc bạn không thể thiết kế theo ý mình và điều đó sẽ gây ra khó chịu đối với bạn.

 • Các bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc lấy một số thành phần trong slide như hình ảnh, hình vẽ minh họa hoặc học tậpcách phối màu trong slideđể tự tạo ra bản trình chiếu mới.
 • Hãy làm cho từng phần của biểu đồ trở nên nổi bật khi bạn giải thích về chúng.
 • Trang web hiển thị những thao tác liên quan đến công việc bạn đang làm.
 • Slide giúp người đọc nắm bắt thông tin nhanh hơn, dễ dàng theo dõi nội dung được trình bày.
 • Hãy chuẩn bị bài trình bày của bạn và sẵn sàng để đón nhận các kết quả tốt nhất cho buổi thuyết trình.
 • Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint là lớp dành cho những ai đang còn “non trình” về PowerPoint.

9Photo giúp bạn sáng tạo Template, Bố cục Ảnh chỉ trong tích tắc, từ đó bạn sẽ sở hữu Proposal, Brochure chuyên nghiệp và khác biệt. Nên sử dụng các layout (bố cục) có sẵn của Powerpoint, các layout này thường đã được tối ưu về màu sắc, font chữ và kích thước. Một slide chỉ nên chứa từ 3 – 5 ý chính (không chứa nội dung dài lan man, phần nội dung bạn hãy chuẩn bị kĩ, ghi nhớ hoặc sử dụng tài liệu in sẵn).

thiết kế slide

Một trong những đặc điểm quan trọng của chiến dịch tiếp thị là trình chiếu thuyết trình hiệu quả. Với mẫu Google Slides miễn phí này, bạn sẽ có thể tạo một bản trình chiếu hiệu quả cho các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của mình. Mẫu đi kèm với 31 thiết kế slide độc đáo với bố cục có thể chỉnh sửa và gói biểu tượng độc đáo. Đây là website tạo slide trực tuyến phù hợp với những ai theo chủ nghĩa tối giản, quan trọng nội dung hơn hình thức. Slidebean không chạy theo xu hướng đẹp mắt như các nền tảng khác mà tập trung vào thiết kế mang vẻ đẹp đơn giản. Ứng dụng web giúp bạn xem, chia sẻ bài thuyết trình của mình dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.