Mẫu slide đẹp Agio dành cho những bạn cần thuyết trình những ý tưởng kinh doanh, dự án. Với thiết kế hiện đại, hiệu ứng đẹp mắt mang hiệu quả cao hơn với tính chuyên nghiệp của báo cáo. Better – Mẫu powerpoint doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệpMẫu powerpoint doanh nghiệp better dành cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn thuyết trình về dự án, ý tưởng kinh doanh của mình. Bạn có thể sử dụng mẫu PowerPoint đẹp và sáng tạo này để thiết kế bản trình bày cho nhiều dự án liên quan đến ngành giải trí, đặc biệt là những công ty liên quan đến trò chơi điện tử. Invis là một mẫu PowerPoint hiện đại được tạo riêng cho các agency và người dùng làm nghề tự do. Mẫu thiết kế này đi kèm với một tập hợp các trang trình bày có hỗ trợ đồ họa vector cho phép chỉnh sửa, infographics, trình giữ chỗ hình ảnh và nhiều thứ khác nữa.

500 mẫu slide đẹp

Visme mang tới hơn nửa triệu hình ảnh, biểu đồ, cùng hàng ngàn banner, hình khối, icons. Báo giá thiết kế Slide PowerPoint chi tiết, tùy thuộc vào độ dài slide và hiệu ứng. Trang web cung cấp trên 3,000 mẫu hỗ trợ tải về tập tin ở định dạng ZIP, tuy nhiên bạn nên lưu ý, tránh vào nhầm trang SlideModel. Một trong những lỗi kinh điển hay gặp chính là chèn quá nhiều chữ trong 1 slide.

Mẫu Slide Powerpoint Với Dải Màu Nền Pastel

Với 5 mầu sắc Xanh dương, Xanh lục, Cam, Đỏ tươi, Đỏ sẽ giúp bạn kết hợp tạo ra những bản thuyết trình phù hợp với từ chủ đề mà bạn mong muốn. Mẫu powerpoint với 36 slide hiện đại, đẹp mắt mang lại tính chuyên nghiệp cho bản báo cáo. 3 màu sắc chủ đề khác nhau, 12 mẫu powerpoint và 30 slide độc ​​đáo mỗi mẫu quả thật là quá thuyệt vời bạn hoàn toàn có thể biến tấu theo bất kỳ lĩnh vực nào. Một điều cần lưu ý là khi tải mẫu sẵn trên các trang web trên, vấn đề kiểm định về phần mềm độc hại không được đảm bảo.

 • Thời điểm cuối tháng cũng là lúc nhiều người trong chúng ta cần chuẩn bị cho các bài tổng kết báo cáo kết quả kinh doanh.
 • Cùng ngắm nhìn hàng loạt mẫu PowerPoint đẹp, hiệu quả cao, thu hút người xem.
 • Thư viện hơn 500 icon sẽ giúp phần nội dung trở nên sinh động hơn cùng các chi tiết như hình khối, font chữ được thiết kế hài hòa.
 • Với Kalista, bạn có thể tạo nên một bài thuyết trình thuyết phục và hiệu quả.
 • Bản trình bày thuyết trình đầy màu sắc này có rất nhiều các infographic được làm thủ công và các bố cục để sử dụng.
 • Landbook – Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, hiện đạiMẫu thuyết trình hiện đại này được thiết kế cho powerpoint.

Nó bao gồm 50 các thiết kế slide độc đáo, các hình vector có thể chỉnh sửa và các lựa chọn màu sắc không giới hạn. Nó được xây dựng để chỉnh sửa các slide chủ, các chỗ đặt hình ảnh kéo và thả, và các hình động preset. Presentation – Bộ mẫu powerpoint hiện đại, chuyên nghiệpĐây là một trong những mẫu poweroint dành cho doanh nghiệp được đánh giá khá cao. Mẫu này đi với 50 thiết kế slide độc đáo – với một sự pha trộn hoàn hảo của các thiết kế bố cục hình ảnh/nội dung, các tùy chọn infographic, và các hình minh họa vector được tạo ra cẩn thận.

Mẫu Slide Powerpoint Đẹp Số 10

Bao gồm 80 slide chủ đề nổi bật với hình nền là giải ngân hà vũ trụ rất phù hợp để bạn trình bày ý tưởng phát minh của mình. Nhờ vào những hình ảnh phi hành gia, tàu vũ trụ làm nền sẽ kích thích trí tò mò và thu hút cho người xem vào bài diễn thuyết của bạn. Powerpoint một trong những công cụ không thể thiếu đối với rất nhiều người thường xuyên làm Slide thuyết trình hay trình bày nội dung chuyên nghiệp. Slide PowerPoint có thể nói làm một trong những công cụ giúp chúng ta tạo ra các bài thuyết trình hay trình bày báo cáo một cách chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sau đây là những mẫu Powerpoint đơn giản, mẫu ppt đẹp 2022 free, mẫu powerpoint miễn phí mà chúng tôi sưu tầm được gửi đến bạn đọc.

500 mẫu slide đẹp

Đánh giá một cách tổng quan University là công cụ lý tưởng để thiết kế các slide đẹp dành cho bài giảng cũng như giảng dạy môn học. Với hơn 30 thiết kế slide độc ​​đáo, và các hiệu ứng mờ đẹp mắt, mẫu PowerPoint tuyệt vời này được tạo ra cho các bài thuyết trình kinh doanh sáng tạo. Sử dụng phong cách hiện đại và vượt thời gian của nó để đưa ý tưởng của bạn lên phía trước chỉ với sự pha trộn đúng đắn của các yếu tố hình ảnh, văn bản và các thiết kế. Rive – Mẫu Powerpoint sáng tạoMẫu powerpoint doanh nghiệp rive dành cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn thuyết trình về dự án, ý tưởng kinh doanh của mình.

Mẫu Powerpoint Doanh Nghiệp Package

Nhờ đó, bạn có thể khiến bài phát biểu của mình trở nên nổi bật hơn. Chính vì sự đa dạng trong màu sắc nên Vega sẽ phù hợp với những chủ đề về marketing và truyền thông với đối tượng là các khán giả trẻ. Powerpoint này có hơn 80 slide bắt mắt và được trang bị nhiều hiệu ứng độc đáo như tiêu đề và hình ảnh. Vega là một template đẹp free và mang lại nhiều giá trị vượt qua khỏi các tính năng thông thường của Powerpoint. Sử dụng những slide trình bày với màu tối hay Dark Theme sẽ giúp cho người nhìn tập trung hơn vào nội dung và hình ảnh hiệu quả hơn. Toàn bộ đồ họa, màu sắc, font chữ và hình ảnh đều có thể tùy chỉnh được.

Slides Carnival là một trang web được nhiều người tin tưởng sử dụng để tải các mẫu PowerPoint và Google Slides hoàn toàn miễn phí. Chủ đề màu sắc của màu xám và vàng chanh làm cho thiết kế này trông rất hiện đại. MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đây là một mẫu thuyết trình miễn phí tuyệt đẹp gồm 27 slide chất lượng cao của tác giả người Indonesia.

 • Những gì cần để thiết kế cho một slide đẹp đều được tìm thấy ở đây.
 • Thứ tự các template powerpoint này không phải là đánh giá tốt nhất từ trên xuống.
 • Mẫu slide powerpoint đơn giản mà đẹp này đi kèm với nhiều trang trình bày có bố cục cho phép chỉnh sửa và có trang trình bày chính.
 • Do đó, bạn cần xác định những yếu tố sau trước khi quyết định chọn mẫu.

Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu đẹp và phù hợp nhất. Slide dùng được trong mọi ngành nghề được thiết kế từ những nhà quản lý đầu ngành đủ mọi lĩnh vực. Những người làm văn phòng, làm những chuyên ngành cụ thể, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp đại học, thạc sỹ… đều có sử dụng được các mẫu slide này trong công việc.

500 mẫu slide đẹp

Nhiều người chưa thực sự chú trọng tới việc chọn màu phù hợp cho ppt của mình. Chẳng hạn như nền xanh đậm với màu chữ đỏ, đen hay nền trắng lại sử dụng chữ vàng sẽ gây khó đọc. Thông thường trong quá trình tự thiết kế khi chuyển đổi các trang, bạn sẽ khó lòng đảm bảo hàng chục trang slide được thống nhất mà không xảy ra sai sót. Đối với theme và template thì sẽ không thể xảy ra tình trạng này nhờ mặc định của chương trình. Bài viết dưới đây giới thiệu tới các bạn tổng hợp những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp hiện nay.

500 mẫu slide đẹp

Ví dụ, chữ Arial thì khổ 18 hoặc 20 là tốt nhất còn chữ Calibri cỡ 25 đến 30. Đối với phần ghi chú sẽ nhỏ hơn tiêu đề, kích thước khoảng 12 là tốt nhất.

 • Các công ty thường tuyển dụng nhiều nhân sự hoặc thực tập sinh mới và sẽ cần giới thiệu với họ về môi trường làm việc mới.
 • Mẫu slide ppt đẹp này cũng bao gồm các bố cục trang trình bày chính để thiết kế các slide sáng tạo theo ý muốn của riêng bạn.
 • Khi sử dụng công cụ này dù bạn là “người mới” thì cũng có thể sử dụng chúng rất đơn giản.
 • Đối với theme và template thì sẽ không thể xảy ra tình trạng này nhờ mặc định của chương trình.

Không phải ai cũng có trí tưởng tượng để hình dùng lời nói thành hình ảnh chính xác bạn muốn nói đến. Lúc này, thêm vào slide các hình ảnh, video minh họa sẽ giúp ích rất nhiều. Với mẫu powerpoint Noisette bạn có thể sử dụng cho các slider Cơ quan, Công ty thực phẩm và đồ uống, Cửa hàng cà phê, Danh mục đầu tư, Nhiếp ảnh, Sân thượng, Khởi nghiệp. Nó chính là đại diện cho cho tư tưởng, thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Do nhịp sống bộn bề, bạn có quá nhiều cần làm, mà không thể tập trung hoàn thiện từ A-Z Slide PowerPoint. Summit 2 là một trong những bộ template linh hoạt với 5 giao diện và 10 sơ đồ màu sắc cùng hàng trăm sự lựa chọn linh hoạt khác nhau.

Nó bao gồm 20 slide được thiết kế sáng tạo và cho phép chỉnh sửa dễ dàng. Bạn có thể sử dụng mẫu template này để tạo ra một bài thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp mà không cần phải mất quá nhiều công sức. Khi tải xuống thì bạn có thể thoải mái chỉnh sửa dễ dàng và thay đổi hình ảnh theo nhu cầu của mình.

500 mẫu slide đẹp

Nhờ bộ SLIDE PRO này mà em và các bạn nhanh chóng làm ra được những bài slide đẹp và sinh động, không phải tìm kiếm ý tưởng cả ngày trên mạng. Chúng em thường đạt điểm số rất cao cho những bài thuyết trình này. Bộ Slide Pro cung cấp cho bạn kho tài nguyên dồi dào đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế chuyên nghiệp. Kỹ năng mới – Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu…

Đây là một mẫu template trình bày đa năng được thiết kế để phục vụ cho nhiều mục đích và không chỉ hoạt động với PowerPoint, nó còn hỗ trợ cả Keynote và Google Slides. ROBOBA có khoảng 30 mẫu thiết kế slide có thể chỉnh sửa được và nó cực kỳ phù hợp nhất với những nội dung mang đậm tính công nghệ. Mẫu theme powerpoint đẹp free này đi kèm với 80 trang chiếu độc đáo có sẵn trong 30 bảng màu, 98 bố cục trong trang trình bày chính và hơn thế nữa.

500 mẫu slide đẹp

Chỉ cần chọn một trong hơn 20 chủ đề màu trong PowerPoint của bạn, bao gồm 20 lựa chọn màu tùy chỉnh và toàn bộ mẫu sẽ thay đổi thành chủ đề màu bạn đã chọn. Mẫu bản trình bày PowerPoint phẳng, tối giản, thanh lịch và linh hoạt, hoàn hảo để trình bày sử dụng cho công ty và cá nhân. Ngày nay, sử dụng theme và template Powerpoint đẹp thuyết trình rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ việc giảng dạy, học tập cho tới phục vụ cho công việc, trong các cuộc họp đều không thể thiếu được ứng dụng này. Với mẫu Slide này rất phù hợp cho các đồ án tốt nghiệp hay thuyết trình đồ án học tập. Một phong cách khá mạnh mẽ, dạng Slide này rất phù hợp cho trình bày các ý tưởng sáng tạo hay các dự án phát triển.

500 mẫu slide đẹp

Nó có hơn 30 kiểu thiết kế slide độc đáo và cho phép bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng, hoạt ảnh chuyển tiếp, trình giữ chỗ ảnh, và nhiều tính năng hay khác. Foundation – Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, sáng tạoMẫu powerpoint doanh nghiệp nổi bật này được tạo để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy nhu cầu của từng cá nhân. Mẫu này có các công cụ thiết kế ấn tượng và các màu sắc nổi bật mà bạn cần để tạo một bản thuyết trình kinh doanh chuyên nghiệp nổi bật. Hãy tải về để nhấn mạnh các ý tưởng mới và tạo sự thu hút cho người xem của bạn. Với nhiều tính năng và nhiều phiên bản màu sắc bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.